• Thời gian làm việc:
  • T2-T6: 8:30 - 17:30

Tuyển gấp 7 Farm Supervisor (Giám sát nông trại) làm việc tại BC, Canada

1. Nghề đi hái nấm ở Canada

Với những người lao động hạn chế về khả năng giao tiếp hoặc ngoại ngữ; thì công việc đi hái nấm sẽ là lựa chọn lý tưởng. Đây là việc làm phổ thông tại Canada có mức thu nhập khá; nhu cầu việc làm cao, không yêu cầu kinh nghiệm và trình độ và ngoại ngữ.

Công việc đi hái nấm ở Canada thường được làm theo nhóm; thu hoạch trong các phòng nuôi trồng với nhiệt độ thấp (khoảng 18 độ C). Công việc này khá vất vả vì đòi hỏi người lao động sự dẻo dai; bền bỉ, phải làm luôn tay luôn chân. Các công nhân đi hái nấm ở Canada thường được nhận lương cố định theo giờ và sản lượng thu hoạch.

Đặc biệt, trong quá trình làm việc; người lao động hoàn toàn có thể học hỏi kinh nghiệm và mô hình của nghề trồng nấm ở Canada.

làm farm ở canada, nông nghiệp canada, nông nghiệp ở canada, đi làm nông nghiệp tại canada, lương làm farm ở canada, nghề làm farm ở canada, đi làm farm ở canada, làm farm ở canada 2019, tìm việc làm farm ở canada, việc làm farm tại canada, làm farm nấm ở canada, làm nông nghiệp tại canada, ngành nông nghiệp tại canada, nghề nông nghiệp ở canada, ngành nông nghiệp canada, làm nông nghiệp canada

Nấm mỡ là loại nấm được trồng ở khí hậu mát mẻ và rất được thị trường Hoa kỳ ưa chuộng

2. Công việc làm vườn ở Canada

Tương tự như các việc làm phổ thông tại Canada khác; công việc làm vườn ở Canada không yêu cầu về kinh nghiệm cũng như bằng cấp. Người lao động sẽ được đào tạo trong thời gian ngắn; và được tham gia vừa làm vừa học để nhanh chóng thích nghi với công việc.

Môi trường việc làm vườn ở Canada chủ yếu ở ngoài trời. Người lao động sẽ thực hiện các công việc làm đất như gieo trồng; cày bừa, đập đất, san phẳng, lên luống… hoặc chăm sóc cây như làm cỏ; vun xới, tưới nước, phun thuốc trừ sâu; tỉa cây, cắt cành, tạo hình, sử dụng phân bón…

Việc làm vườn ở Canada trong mùa thu hoạch: Nhổ, hái rau, cắt hoa, hái quả, đào củ, chặt và đốn cây… Khác với các công việc ở trên; việc làm vườn ở Canada thường thực hiện với nhiều loài cây trồng hoặc cây cảnh. Vì vậy người lao động được yêu cầu phải khéo léo; cẩn thận và tỉ mỉ để thực hiện công việc nhẹ nhàng; tránh dập nát, bảo quản và cất giữ chu đáo thành phẩm.

3. Nghề hái nho ở Canada

Đây là việc làm phổ thông thường được tuyển dụng tại các xưởng sản xuất rượu vang. Theo mô tả công việc của một số nhà tuyển dụng: “Nghề hái nho ở Canada là công việc thu hoạch làm theo nhóm; tuân theo quy trình thu hoạch; tôn trọng các quy định và nguyên tắc an toàn lao động”. Công việc yêu cầu người lao động phải có sức khỏe dẻo dai để chịu được áp lực làm việc chân tay trong thời gian dài. Nghề hái nho ở Canada cũng đòi hỏi người lao động khả năng thích nghi với môi trường; và thời tiết vì đôi khi họ phải làm việc ngoài trời trong nhiều tháng.

4. Việc làm trang trại ở Canada

Việc làm farm ở Canada rất nổi tiếng với các trang trại sản xuất ngũ cốc và lúa mì. Người lao động làm trang trại ở Canada thường làm việc ngoài trời; để đảm bảo các công đoạn nuôi trồng và thu hoạch nông phẩm. Yêu cầu công việc và mức lương khi làm farm ở Canada cũng ở mức căn bản; tương tự như những việc làm phổ thông tại Canada khác. Ngoài ra việc làm farm; ở Canada hay làm trang trại ở Canada có thể là chăn nuôi; chế biến thủy sản hoặc sản xuất nguyên liệu may mặc.

Ưu điểm khi làm farm ở Canada là được làm việc gần gũi với thiên nhiên; và môi trường. Việc làm farm ở Canada được xem là việc làm phổ thông nên có ít người bản xứ tham gia; dẫn đến thiếu hụt lao động và có nhiều cơ hội để đi lên vị trí quản lý trang trại.

VISA MINH NGUYỆT

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline/zalo: 090.257.3989

Địa chỉ: 277/3 Trường Chinh, P14, Tân Bình, HCM.

Liên quan

0902573989
Liên hệ