• Thời gian làm việc:
  • T2-T6: 8:30 - 17:30

Định cư Canada (Hay còn gọi là nhập cư Canada) là việc người nhập cư nước ngoài có tay nghề, kỹ năng đến định cư tại Canada thông qua các chương trình định cư mà chính phủ Canada cho phép cấp visa định cư.
Nhập Cư Mang Lại Gì Cho Canada?
Người nhập cư đóng góp vào nền kinh tế của Canada, không chỉ bằng cách lấp đầy khoảng trống trong lực lượng lao động và nộp thuế, mà còn bằng cách chi tiền cho hàng hóa, nhà ở và phương tiện đi lại . Thuế thu nhập do những người Canada đang làm việc trả để chi trả cho việc chăm sóc sức khỏe và các hỗ trợ khác cho những người Canada đã nghỉ hưu
Có Nên Định Cư Canada Không 

Cùng cả gia đình nhập cư tại Canada theo Luật quốc tịch nên bạn được phép cho con cái Được miễn học phí đến năm 18 tuổi, Có một cuộc sống không những ổn định văn minh mà còn là môi trường phát triển tốt số 1 thế giới dành cho trẻ em.


Hình ảnh và nội dung nguồn Canada Ca năm 2019
Có cơ hội nhận được cấp thường trú nhân và hưởng mọi quyền lợi như công dân Canada khi sinh sống làm việc tại Canada 5 năm và đáp ứng các điều kiện khác, có thể xin nhập quốc tịch Canada.
Các chương trình giúp người nước ngoài Tự do sinh sống làm việc, học tập tại Canada và đầu tư định cư tại một đất nước có nền kinh tế xã hội phát triển.
Các yêu cầu tiếp nhận hồ sơ của các chương trình nhập cư khá dễ dàng
Định cư Hoa Kỳ (Mỹ) và định cư Úc đang ngày càng trở nên khó khăn – Nên Canada chính là điểm đến lý tưởng thời điểm 2021-2022.
Về chỉ tiêu chất lượng cuộc sống, Canada được đánh giá 100/100 điểm.
Thị trường ngành nghề kinh tế việc làm dồi dào và ngày càng lớn mạnh.
Chất lượng hệ thống giáo dục y tế thuộc vào một trong những top đầu thế giới.
Đặc quyền tự do toàn cầu mở ra nhiều cơ hội, nâng cao giá trị bản thân và tương lai cho trẻ sau này.
Tự do di chuyển, sinh sống và làm việc trên toàn lãnh thổ Canada.
Không chỉ Hưởng chính sách y tế toàn dân Universal Health Care, đồng thời Việt Nam cho phép duy trì hai quốc tịch nên bạn có quyền giữ hai quốc tịch và hưởng quyền lợi của cả hai quốc gia: Canada – Việt Nam.

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ ĐỊNH CƯ TẠI CANADA MIỄN PHÍ
Định Cư tại Canada cần bao nhiêu tiền để mức chi phí hợp lý nhất?
Định cư Canada hay Mỹ tốt hơn?
Bang Nào Dễ Định Cư Nhất Canada?
Danh Sách Noc – 64 Ngành Nghề Tại Canada Cho Phép Nhập Cư
Khám Sức Khỏe Định Cư Canada

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA 

CÁC LOẠI VISA
Có 3 loại visa tại Canada:

Visa ngắn hạn
Visa du lịch
Business Visa
Intending Organ Donors Visa
Student Visa
Super Visa: Visa thăm thân dành cho đại gia đình (ông bà, bố mẹ)
Temporary Foreign Workers
Temporary Resident Permit
Visa dài hạn/thường trú nhân Canada Pr định cư
Express Entry Visa
Business Immigrant Visa
Visa diện du học Canada

CÁCH ĐỊNH CƯ CANADA DỄ NHẤT CHƯƠNG TRÌNH 2022-2023
Các chương trình định cư Canada rất nhiều diện tay nghề và đầu tư để bạn lựa chọn. Trên thực tế100 000 là số lượng nhóm ngành: Hơn 100 chương trình, 70% trong số đó có rất nhiều chương trình tay nghề với sự đa dạng ngành nghề.

Ưu điểm khi tham gia các chương trình này là ứng viên có kỹ năng và kinh nghiệm không bị giới hạn độ tuổi, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh với tỷ lệ thành công cao và có được thường trú nhân vĩnh viễn ngay khi đến Canada.

Tặng khoá học tiếng anh IELTS bao đậu cho tất cả khách hàng định cư ký hợp đồng trong tháng 2.
Cam kết Trong vòng 1-2 tháng có IELTS để giúp gia đình định cư nhanh chóng tại Canada
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
1. ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN TAY NGHỀ
Tham khảo chi tiết các thông tin về diện Skilled worker bạn có thể tìm kiếm các công việc để định cư canada diện Skilled Worker dành cho tất cả công dân có trình độ, tay nghề toàn cầu sẽ được sinh sống, trở thành thường trú nhân PR nếu làm việc tại Canada nếu đáp ứng đủ ngoại ngữ (IELTS) và điều kiện kinh nghiệm tay nghề, có giấy phép lao động.

 

Liên bang (SKILLED WORKERS – EXPRESS ENTRY)
Express Entry có cơ chế cực kỳ linh hoạt và đa dạng:

Federal Skilled Worker Program FSW: Mở cửa cho các ứng viên kỹ năng, trình độ cao từ khắp thế giới.
Chương trình liên bang Atlantic Immigration Program Express Entry (Hệ thống EE)
Federal Skilled Trade Program: Tay nghề nhóm thợ Liên bang Hệ thống Express Entry (EE)
Hoàn thành chương trình sau trung học phổ thông.
Canadian Experience Class (CEC: Federal Work Experience Program – Hệ thống Express Entry của liên bang (EE): chương trình dành cho những người nhập cư lao động có tay nghề cao đã từng làm việc ít nhất 1 năm tại Canada và muốn trở thành thường trú nhân sau khi hoàn thành cam kết với tỉnh bang khi sinh sống ở Canada 5 năm
Express Entry là chương trình định cư Canada diện cho những người lao động kỹ năng, tay nghề cao, học vấn, kinh nghiệm làm việc tối thiểu, có bằng IELTS và một số kỹ năng khác giúp họ thích ứng với cuộc sống và giúp phát triển ngành nghề kinh tế Canada.
TỈNH BANG

AIPP Chương trình diện tay nghề thí điểm được thành lập để giải quyết sự thiếu hụt nhân sự ở 4 tỉnh Atlantic Canada: New Brunswick, Newfoundland and Labrador, bang Nova Scotia, Prince Edward Island
Chương trình RNIP diện việc làm là chương trình thí điểm tại khu vực miền Bắc Canada.
Chương trình Định cư theo diện tay nghề tỉnh bang Ontario OINP – là Chương trình Đề cử của Ontario cho những người nhập cư lao động có tay nghề cao không cần Tiếng Anh phù hợp với nhiều ứng viên. Ontario được coi là nơi có nền văn hóa đa sắc tộc cởi mở, thân thiện và an toàn nhất trên thế giới.
Chương trình đề cử theo Diện tay nghề tỉnh bang Quebec.
Chương trình đề cử Định cư diện công nhân có tay nghề tỉnh bang Alberta: Là tỉnh có ngành công nghiệp dầu khí và nông nghiệp phát triển, Alberta là một trong những nơi có mức sống cao.
Chương trình đề cử Tỉnh bang British Columbia (BC PNP) : British Columbia: kinh tế phát triển và tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất so với các tỉnh bang khác, British Columbia nơi tập trung đông người nhập cư.
Định cư diện tay nghề Manitoba dành cho người lao động có
Chương trình định cư Saskatchewan Immigrant Nominee Program (SINP). Thông qua Chương trình đề cử tại tỉnh bang Saskatchewan PNP dành cho người đạt kỹ năng, kinh nghiệm phù hợp sẽ được Giấy đề cử của tỉnh Saskatchewan, giúp rút ngắn thời gian nhận thường trú nhân Canada so với các loại hình nhập cư khác.
Các chương trình Định cư của tỉnh bang Yukon dành cho những lao động nước ngoài có trình độ tiếng anh và đã có thời gian làm việc tại Yukon tối thiểu 1 năm.
Chương trình Định cư diện tay nghề Northwest Territories and Nunavut
Diện giấy phép lao động (Work Permit) Vợ/chồng có giấy phép lao động mở (Open Work Permit) và Visa du lịch
XEM THÊM: Danh Sách Ngành Nghề Định Cư Noc Của Canada

 

Liên quan

0902573989
Liên hệ